• slider
  • slider_1
1511fae4595fbe01e74e1 slider_12
javascript photo gallery by WOWSlider.com v8.8

Tiểu châm đao. Chữa dứt điểm các bệnh lý về thoái hóa

Tiểu châm đao– liệu pháp điều trị thoái hóa cột sống cổ và lưng hiệu quả ngoài mong đợi

Đây là phương pháp xâm lấn tối thiểu, chính vì thế có thể bảo tồn vùng đã bị lão hóa như cột sống cổ và lưng mà không gây ra biến chứng, an toàn cho người bệnh và thời gian điều trị bệnh nhanh chóng nên sẽ tiết kiệm được chi phí cho người bệnh.

Liệu pháp Tiểu châm đao Là 1 liệu pháp mổ khép kín. Liệu pháp này được hình thành dựa trên phương pháp mổ hài hòa và châm cứu, cụ thể sẽ dùng 1 kim châm dài 8 cm, đâm xuyên qua da vào trong cơ thể để tiến hành cắt, bóc tách, phóng thích thay thế cho việc mổ rạch( mổ kín). Sự xuất hiện của tiểu châm đao đã giúp số lượng lớn các bệnh nhân bị thoái hóa cột sống không chữa trị được thành chữa được, khó lành thành nhanh lành, từ mổ mở thành mổ kín, từ phức tạp thành đơn giản.

Dưới đây là video 1 bệnh nhân đã điều trị thoát vị bằng sóng Radio cao tần thấy hiệu quả nên tiếp tục điều trị bằng Tiểu châm đao để chữa dứt điểm thoái hóa cột sống. Mời các bạn xem video.

 

Nguyên lý trị liệu của Tiểu Châm Đao

Nguyên nhân gây ra triệu chứng đau, là do phần xương xụn bị bào mòn và lão hóa dẫn đến chèn ép đĩa đệm khiến đĩa đệm chèn ép vào dây thần kinh cảm giác. Dây thần kinh này bị chèn ép liên tục và bị kéo căng gây ra hiện tượng đau.

Vì vậy loại trừ nhân tố chèn ép dây thần kinh, giải phóng dây thần kinh bị chèn ép, đau đớn sẽ không còn nữa. Châm dao siêu vi sẽ giúp kích thích vùng xương ụsn bị thoái hóa, giúp hồi phục lại.

Chỉ cần phần xương sụn được hồi phục thì đĩa đệm sẽ ổn định lại và không gây chèn ép lên dây thần kinh và hiện tượng đau tức khắc sẽ mất. Đồng thời, bạn Chỉ cần uống thêm ít thảo dược nữa để giúp bồi bổ dây thần kinh sau thời gian bị chèn ép lâu ngày là hiện tượng đau sẽ gần như biến mất.

Tôi khuyên bạn, đọc lắm không bằng nhấc điện thoại lên gọi cho bác sĩ tư vấn để bác sĩ tư vấn cho cặn kẽ để bạn hiểu được cái hay của phương pháp điều trị này. Chứ cái hay nó còn nhiều lắm, bạn cứ nói chuyện sẽ biết.

Nếu Bạn vẫn còn muốn muốn hỏi bệnh. Hãy gọi ngay theo số HOTLINE

0962.272.013

Chúng tôi luôn sẵn sàng ở đây để tư vấn cho bạn mọi lúc mọi nơi.

Sức khỏe của bạn là do cách bạn chọn bác sĩ và phương pháp điều trị. Bạn muốn khỏe mạnh hay vẫn cứ bị những cơn đau này hành hạ. Lựa chọn là của bạn.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố.