• slider
  • slider_1
1511fae4595fbe01e74e1 slider_12
javascript photo gallery by WOWSlider.com v8.8

Công thức chữa khỏi phồng đĩa đệm chỉ 30 phút

Nếu bạn còn muốn chữa khỏi Phồng – Xẹp đĩa đệm thì đừng nghĩ :

+ Uống thuốc Tây sẽ khỏi

+ Uống các thực phẩm chức năng bán ở ngoài hiệu thuốc hay trên mạng sẽ giúp bệnh tình bạn tốt hơn.

+ Vật lý trị liệu

+ Tiêm màng cứng

Sao tôi lại nói vậy.

Vì bạn phải hiểu bản chất của phồng – xẹp đĩa đệm là gì. Phồng hoặc Xẹp đĩa đệm là thể nhẹ của thoát vị đĩa đệm. Nhân nhầy chui vào các khe rách làm đĩa đệm bị biến dạng và phồng một phần ra ngoài.

Nhân nhầy vẫn còn nằm trong bao xơ chưa thoát ra ngoài khiến nhân keo trong đĩa đệm bị di lệch ra ngoài, chèn ép lên mạch máu thần kinh và ống sống.

Phồng hoặc xẹp đĩa đệm là phần tổn thương ở sâu bên trong không thể chỉ có uống thuốc mà khỏi được, thuốc Tây chỉ có tác dụng chống viêm. Còn Thực phẩm chức năng cũng chỉ có chức năng giúp bổ sung dưỡng chất để vùng tổn thương có thể hồi phục. Nhưng về bản chất, sẽ không có tổn thương sâu bên trong nào mà có thể hồi phục lại được mà chỉ thông qua uống thuốc.

Nếu bạn mới bị thoát vị đĩa đệm, bạn còn đang tìm hiểu về bệnh thoát vị đĩa đệm thì hãy đọc các bài viết dưới đây :

Còn bài viết này tôi muốn viết cho những người đã chữa Phồng – Xẹp đĩa đệm nhiều nơi nhưng chưa khỏi, nay vẫn muốn khao khát tìm cách chữa khỏi bệnh, khao khát được khỏe mạnh như xưa.

Thì xin chúc mừng, bạn đã tìm đúng chỗ rồi đó.

Đây sẽ là phương pháp điều trị tốt nhất cho bệnh lý Phồng- Xẹp đĩa đệm mà bạn được tiếp cận. Nào chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về sự Ưu Việt của phương pháp điều trị này nhé.

SÓNG RADIO – PHỒNG HAY XẸP ĐĨA ĐỆM KHÔNG CÒN LÀ NỖI SỢ

Cách thức thực hiện thì sẽ như này

Phương pháp sóng Radio cao tần sử dụng đầu kim có gắn sóng tác động trực tiếp vào nhân nhầy đĩa đệm với nhiệt độ 40-70 độ C sẽ làm giảm áp lực trong lòng đĩa đệm, hút khối thoát vị về vị trí ban đầu, giải phóng dây thần kinh và mạch máu bị chèn ép, sau đó bơm một lượng ozone làm lạnh đột ngột bao lại vết rách bao xơ sụn ngăn cản tái phát cho bạn.

 

ƯU ĐIỂM CỦA SÓNG RADIO CAO TẦN

(Cũng nhiều bên QC cũng làm về sóng Radio cao tần nhưng nói luôn cái này phụ thuộc chủ yếu vào tay nghề người Bác sĩ chứ cái máy có hiện đại mà tay nghề kém thì cũng chỉ là đống sắt vụn. Còn bên này bác sĩ cũng lớn tuổi rồi gần 60 hơn 30 năm điều trị bệnh này rồi nên cực kỳ yên tâm)

  • Làm sơ hóa phần đĩa đệm bị rách ở phần đĩa đệm bị Xẹp và giảm áp lực bên trong đĩa đệm đối với đĩa đệm bị Phồng
  • Ưu điểm lớn nhất phải kể đến là : Nhanh chóng hồi phục, có thể đi lại sau vài tiếng làm thủ thuật không phải nằm viện lâu như mổ ở các viện lớn (thường 7-10 ngày)
  • Sau điều trị 7-14 ngày có thể thuyên giảm 70-90% tùy theo mức độ nặng hay nhẹ của người bệnh.
  • Thời gian ổn định kéo dài có thể trên 10 năm (Các bạn cứ đến sẽ gặp những bệnh nhân đi tái khám và bệnh nhân được người quen điều trị hiệu quả giới thiệu qua phòng khám thì bạn sẽ rõ)
  • Chi phí điều trị thấp hơn 1 nửa so với điều trị tại bệnh viện.

Tôi khuyên bạn, đọc nhiều không bằng nhấc điện thoại lên gọi cho bác sĩ tư vấn để bác sĩ tư vấn cho cặn kẽ để bạn hiểu được cái hay của phương pháp điều trị này. Thay vì tìm hết chỗ này chỗ nọ, tìm lắm chỉ càng thêm Tẩu hỏa nhập ma.anh-frame

Nếu bạn còn muốn khỏi bệnh. Hãy gọi theo số HOTLINE

0962.272.013

Sức khỏe của bạn là do cách bạn chọn bác sĩ và phương pháp điều trị. Bạn muốn khỏe mạnh hay vẫn cứ bị những cơn đau này hành hạ. Lựa chọn là của bạn.

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố.