• slider
  • slider_1
1511fae4595fbe01e74e1 slider_12
javascript photo gallery by WOWSlider.com v8.8

Chữa thoái hóa cột sống. Chỉ 30 phút

Nói hay không bằng người thật việc thật.

3 video dưới đây sẽ là minh chứng rõ nhất cho năng lực điều trị các bệnh lý về thoái hóa cột sống của phòng khám An Thái. Video là lời tâm sự của Chú Nhiếp – 1 bệnh nhân đã bị thoái hóa với thoát vị đĩa đệm 10 năm, đã điều trị lần đầu bằng sóng radio cao tần để chữa thoát vị. Nay lên điều trị tiếp lần 2 bằng Tiểu Châm Đao để chữa nốt Thoái Hóa Cột Sống.

Lời tâm sự của chú Nhiếp

Nội dung sơ lược : Chú tên là Nhiếp ở Bắc Cạn, chú đã bị thoát vị và thoái hóa cột sống được hơn 10 năm. Chú đã điều trị ở bệnh viên Bắc Cạn được các bác sĩ ở đây tiêm giảm đau cho, xong gần đây tiêm không ăn thua gì cả. Càng tiêm lại càng đau, tối không ngủ được phải uống thuốc giảm đau may mà dạ dày tốt nên chưa bị ảnh hưởng gì cả. Có ngày phải uống 5 viên giảm đau. Rồi có người mách xuống Định Hóa, Thái Nguyên cũng nắn bóp và dùng máy soi hồng ngoại nhưng cũng không ăn thua gì cả. Sau có ông anh trai ở thành phố Bắc Cạn, có cháu Thảo có mẹ là bà Miêu gần nhà đã chữa ở An Thái đã khỏi bảo chú xuống đây thôi, vì bệnh tình của chú vẫn chưa cần phải mổ. Chứ mổ cũng chỉ 50-50 thôi. Cái hay là chữa ở đây đỡ tốn thời gian tiền bạc, cũng không phải là không tốn kém nhưng còn hiệu quả.

21-8-2019 chú xuống điều trị sóng radio cao tần là về tối hôm đó ngủ được luôn dùng thuốc sau 10 ngày là cảm thấy nó nhẹ nhàng, cũng được 50-50 rồi. Giờ đi lại vẫn còn đau âm ỉ Vì chú vừa còn bị gai, vôi hóa, thoát vị . Trước phải lấy chăn bông, đệm lót may ra mới ngủ được.

Lần 2 chú lên tái khám, nay chú lên lần 3 điều trị bằng Tiểu Châm Đao để giúp chữa nốt bệnh thoái hóa cột sống.

CHỮA THOÁI HÓA CỘT SỐNG CHỈ 30 PHÚT

Video thứ 2 là quá trình điều trị bằng phương pháp Tiểu Châm Đao do bác sĩ Văn thực hiện. Trong quá trình điều trị các bác sĩ không dùng :

  • Thuốc gây mê
  • Thuốc gây tê
  • Kháng sinh

Và chỉ can thiệp rất nhỏ bằng kim dài 8cm.Nên trong và sau khi điều trị chú Nhiếp vẫn có thể nói chuyện bình thường và có cảm nhận các cơn đau đã giảm dần và thấy cơ thể thoải mái hơn. Sau điều trị 30 phút điều trị chú đã có thể đi lại bình thường.

SAU 30 PHÚT ĐIỀU TRỊ VÀ CÁI KẾT

Sau 30 phút điều trị chú Nhiếp nằm nghỉ ngơi và có thể đi về ngay.

Đây là quá trình điều trị người thật việc thật chứ không phải Phòng Khám chỉ viết Văn nói cho Hay. Nếu phòng khám không chữa hiệu quả chắc đã không tồn tại được ở Hà Nội này suốt 18 năm tại đúng 1 địa chỉ duy nhất

PHẢN HỒI CỦA CHÚ NHIẾP SAU 15 NGÀY ĐIỀU TRỊ

Tiểu châm đao. Chữa dứt điểm các bệnh lý về thoái hóa

Tiểu châm đao– liệu pháp điều trị thoái hóa cột sống cổ và lưng hiệu quả ngoài mong đợi

Đây là phương pháp xâm lấn tối thiểu, chính vì thế có thể bảo tồn vùng đã bị lão hóa như cột sống cổ và lưng mà không gây ra biến chứng, an toàn cho người bệnh và thời gian điều trị bệnh nhanh chóng nên sẽ tiết kiệm được chi phí cho người bệnh.

Liệu pháp Tiểu châm đao Là 1 liệu pháp can thiệp tối thiểu khép kín. Liệu pháp này được hình thành dựa trên phương pháp mổ nội soi hài hòa và châm cứu, cụ thể sẽ dùng 1 kim châm dài 8 cm, đâm xuyên qua da vào trong cơ thể để tiến hành cắt, bóc tách, phóng thích thay thế cho việc mổ rạch( mổ kín). Sự xuất hiện của Châm dao siêu vi đã giúp số lượng lớn các bệnh nhân bị thoái hóa cột sống không chữa trị được thành chữa được, khó lành thành nhanh lành, từ mổ mở thành mổ kín, từ phức tạp thành đơn giản.

Tốt hơn hết nên gọi cho bác sĩ tư vấn theo số HOTLINE để tránh tình trạng đọc lắm lại loạn chữ.

096.227.2013

489 Bình luận

Đặng Hoàng