• slider
  • slider_1
1511fae4595fbe01e74e1 slider_12
javascript photo gallery by WOWSlider.com v8.8

Chữa khỏi thoái hóa cột sống. Chỉ 20 phút. Hết đau-Khỏi lâu dài

Nếu bạn còn muốn chữa khỏi thoái hóa cột sống thì đừng nghĩ :

+ Uống thuốc Tây sẽ khỏi

+ Uống các thực phẩm chức năng bán ở ngoài hiệu thuốc hay trên mạng sẽ giúp bệnh tình bạn tốt hơn.

+ Vật lý trị liệu cũng chỉ tác dụng tạm thời vì bản chất nó chỉ là làm giãn cơ.

+ Tiêm màng cứng : đỡ đau thì có đỡ đâu nhưng viêm dạ dày và viêm thận chắc chắn sẽ đến với bạn.

Sao tôi lại nói vậy.

Vì các bác sĩ tư vấn bên tôi ngày nào cũng phải tư vấn cho hơn chục người đã uống cả tá thuốc,Tây có Ta có mà đau thì nó vẫn hoàn đau. Đến khi uống mãi không khỏi mới gọi điện tới Phòng khám để nhờ tư vấn phương pháp điều trị.

Tại sao lại vậy. Vì nếu bạn muốn tìm được chỗ chữa khỏi bệnh thì bạn phải hiểu bản chất của thoái hóa đốt sống cổ là gì. Thoái hóa đốt sống cổ bản chất là sự tổn thương của sụn khớp, bào mòn và mất nước dẫn đến thay đổi cấu trúc đĩa đệm.

Thoái hóa là phần tổn thương ở sâu bên trong không thể chỉ có uống thuốc mà khỏi được, thuốc Tây chỉ có tác dụng chống viêm. Thực phẩm chức năng có chức năng giúp bổ sung dưỡng chất để vùng tổn thương có thể hồi phục. Nhưng về bản chất không có tổn thương sâu bên trong nào mà có thể hồi phục lại được mà chỉ thông qua uống thuốc.

thoai-hoa-cot-song

Nếu bạn mới bị thoái hóa cột sống , bạn còn đang tìm hiểu về bệnh thoái hóa cột sống thì hãy đọc các bài viết dưới đây :

Còn bài viết này tôi muốn viết cho những người đã đi chữa thoái hóa cột sống nhiều nơi nhưng mãi chưa khỏi, nay muốn khao khát tìm cách chữa trị nào để khỏi bệnh, khỏi đau.

Đây sẽ là phương pháp điều trị tốt nhất cho bệnh lý thoái hóa cột sống mà bạn được tiếp cận. Nào chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về sự Ưu Việt của phương pháp điều trị này nhé.

Tiểu châm nội nhiệt. Chữa khỏi thoái hóa cột sống chỉ 30 phút. Hết đau – Khỏi lâu dài

Bác sĩ sẽ dùng kim đặc chế siêu vi với đầu kim nhạy bén can thiệp tối thiểu, dẫn truyền bức sóng với lượng nhiệt lan tỏa từ 40-60 độ C vào vùng bị thoái hóa. Việc này sẽ giúp thúc đẩy các tế bào thần kinh giúp kích thích vùng xương xụn bị thoái hóa, giúp hồi phục lại.

Vì Nguyên nhân gây ra triệu chứng đau, là do phần xương xụn bị bào mòn và lão hóa dẫn đến chèn ép đĩa đệm khiến đĩa đệm chèn ép vào dây thần kinh cảm giác. Dây thần kinh này bị chèn ép liên tục và bị kéo căng gây ra hiện tượng đau.

thoai-hoa-cot-song-1-1

Vì vậy loại trừ nhân tố chèn ép dây thần kinh, giải phóng dây thần kinh bị chèn ép, đau đớn sẽ không còn nữa

Liệu pháp này cụ thể sẽ dùng 1 châm dài 8 cm, đâm xuyên qua da vào trong cơ thể để tiến hành cắt, bóc tách, phóng thích thay thế cho việc mổ rạch( mổ kín). Sự xuất hiện của Tiểu châm nội nhiệt đã giúp số lượng lớn các bệnh nhân bị thoái hóa cột sống tưởng Không bao giờ Hết Đau – Mà hết đau.

Tôi khuyên bạn, đọc lắm không bằng nhấc điện thoại lên gọi cho bác sĩ tư vấn để bác sĩ tư vấn cho cặn kẽ để bạn hiểu được cái hay của phương pháp điều trị này. Chứ cái hay nó còn nhiều lắm, bạn cứ nói chuyện sẽ biết. Thay vì tìm hết chỗ này chỗ nọ, tìm lắm chỉ càng thêm Tẩu hỏa nhập ma.

Bạn muốn hết đau – khỏi thoái hóa cột sống. Đừng chần chừ. Hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay theo số HOTLINE

0962.272.013

Chúng tôi luôn sẵn sàng ở đây để tư vấn cho bạn mọi lúc mọi nơi.

Sức khỏe của bạn là do cách bạn chọn bác sĩ và phương pháp điều trị. Bạn muốn khỏe mạnh hay vẫn cứ bị những cơn đau này hành hạ. Lựa chọn là của bạn.

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố.