• slider
  • slider_1
1511fae4595fbe01e74e1 slider_12
javascript photo gallery by WOWSlider.com v8.8

Chữa Phồng đĩa đệm. Chỉ 30 Phút

Biến chứng phồng-lồi đĩa đệm

Người bị phồng – lồi đĩa đệm thường có triệu chứng là đau nhức vùng cổ, thắt lưng, tê bì ray chân. Một số ít lồi đĩa đệm không gây đau nhức nếu đĩa đệm bị phình ra chưa đè vào rễ thần kinh, không gây nguy hiểm.

Nhưng nếu không điều trị sớm thì nhân nhầy tăng áp lực bên ngoài lớp bọc bên ngoài của đĩa đệm cũng tăng lên. Tác động thêm là quá trình lão hóa, chấn thương, mang vác vật nặng… phình lồi đĩa đệm có thể dẫn đến thoát vị đĩa đệm.

Khi bị thoát vị đĩa đệm thì cơ hội chữa khỏi sẽ cực kỳ thấp nên nếu bạn mới bị phồng-lồi đĩa đệm nên tìm cách điều trị sớm để chữa dứt điểm trước khi bị nặng hơn.

Còn khi đã bị thoát vị đĩa đệm thì nguy cơ bị : Teo cơ, bại liệt, đại tiện không tự chủ là cực kỳ cao. 

————–

Hiện nay, Chỉ duy nhất tại Việt Nam, chỉ có phòng Khám An Thái quay lại quá trình điều trị thoát vị đĩa đệm bằng Sóng Radio cao tần thế hệ 3.

Đây Sẽ Là là bằng chứng Rõ Ràng nhất về năng lực điều trị thoát vị đĩa đệm số 1 Hà Nội của phòng khám chuyên khoa xương khớp An Thái.

Sẽ có nhiều bên cũng quảng cáo chữa trị thoát vị đĩa đệm bằng sóng radio cao tần nhưng đa phần không phải vậy. Họ sẽ giới thiệu rất hay nhưng lúc tư vấn điều trị sẽ dùng phương pháp khác.

Nên chúng tôi quay video để cho bạn thấy : “Người thật việc thật. Chữa trị thật, hiệu quả thật

Còn về bệnh lý lồi hay còn gọi là phồng-phình đĩa đệm chỉ là một dạng nhẹ của thoát vị đĩa đệm. Nên nếu chữa khỏi được thoát vị thì phồng đĩa đệm không là gì quá ghê gớm.

Dưới đây là video về quá trình điều trị thoát vị đĩa đệm của bác sĩ Văn cho bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm lưng L3-L4. Mời các bạn theo dõi.

anh-frame

Còn Nếu bạn là người mới điều trị thoát vị đĩa đệm và đang tìm hiểu về thoát vị đĩa đệm hãy đọc các bài viết dưới đây

Còn trong bài viết này, chủ yếu tôi muốn giới thiệu phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm cho những bệnh nhân đã chữa trị ở nhiều nơi nhưng mãi vẫn không khỏi. Tiền mất mà tật vẫn mang.

Vì bạn phải hiểu bản chất của thoát vị đĩa đệm là gì. Thoát vị đĩa đệm lưng là tình trạng đứt rách các vòng sợi xung quanh đĩa đệm, khiến nhân keo trong đĩa đệm bị di lệch ra ngoài, chèn ép lên mạch máu thần kinh và ống sống tại vị trí thoát vị.

Thoát vị là phần tổn thương ở sâu bên trong không thể chỉ có uống thuốc mà khỏi được, thuốc Tây chỉ có tác dụng chống viêm. Thực phẩm chức năng có chức năng giúp bổ sung dưỡng chất để vùng tổn thương có thể hồi phục. Nhưng về bản chất không có tổn thương sâu bên trong nào mà có thể hồi phục lại được mà chỉ thông qua uống thuốc hay vật liệu lý trị liệu, tiêm màng cứng, châm cứu.

SÓNG RADIO – PHỒNG ĐĨA ĐỆM  KHÔNG CÒN LÀ NỖI LO

Máy móc điều trị tại An Thái là những máy móc hiện đại nhất của 2019

Cách thức thực hiện thì sẽ như này

Phương pháp sóng Radio cao tần sử dụng đầu kim có gắn sóng tác động trực tiếp vào nhân nhầy đĩa đệm với nhiệt độ 40-70 độ C sẽ làm giảm áp lực trong lòng đĩa đệm, hút khối thoát vị về vị trí ban đầu, giải phóng dây thần kinh và mạch máu bị chèn ép, sau đó bơm một lượng ozone làm lạnh đột ngột bao lại vết rách bao xơ sụn ngăn cản tái phát cho bạn.

Bạn cứ hiểu nôm na thế này. Nhân nhầy đĩa đệm giống như lòng trắng của quả trứng, khi quả trứng vỡ bạn luộc nó lên thì sẽ thấy phần lòng trắng bị thoát ra ngoài không còn ổn định bên trong nữa, lúc này sóng cao tần radio sẽ dùng nhiệt độ giúp phần thoát đó co lại và ổn định vào bên trong. Điều này sẽ giúp phần nhân nhầy đĩa đệm ổn định lại như hồi chưa bị sao cả.

Về phương pháp điều trị này thì sẽ có những ưu điểm nổi bật sau :

ƯU ĐIỂM KHI ĐIỀU TRỊ THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM BẰNG SÓNG RADIO CAO TẦN

1. Hiệu quả, an toàn và không tác dụng phụ

Toàn bộ điều trị không có thuốc gây mê, thuốc giảm đau, kháng sinh . Nó chỉ là một quá trình thay đổi vật lý, không gây hại cho bất kỳ mô cơ nào, làm cho việc điều trị  không có bất kì tác dụng phụ nào như uống thuốc hay mổ phanh.

2. Định vị chính xác

Vùng thoát vị được định vị chính xác trong máy X-quang  C-arm và dẫn sóng tới đúng đĩa đệm bị rách hay phồng . Hệ thống điều hướng trực tiếp tác động vào vị trí tổn thương. Dữ liệu chính xác đến dưới 1 mm và sai số góc nhỏ hơn 1 độ, giúp điều trị chính xác và hiệu quả hơn so với các cách điều trị thông thường.

3. Hệ thần kinh được bảo toàn

Chức năng nhận dạng và kích thích duy nhất của hệ thần kinh với máy đo tần số của sóng radio cao tần , có thể được phát hiện dây thần kinh trong phạm vi 1cm
Trong quá trình đưa kim vào và điều trị của cả dây thần kinh cảm giác và vận động , nghĩa là khả năng gây tổn thương với máy radio là không thể , cộng với kinh nghiệm lâu năm của bác sĩ Phòng khám An Thái lại tuyệt đối không.

4. Phán đoán chính xác

Chức năng hiển thị cảm nhận độc đáo của thiết bị này có thể phân biệt chính xác vòng xung hạt nhân, điểm vôi hóa, xương và mạch máu, và hiển thị chính xác với âm sắc và số, giúp điều trị chính xác và an toàn hơn rất nhiều so với các phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm truyền thống hiện nay.
5.Kiểm soát nhiệt độ

Máy đo tần số có thể điều chỉnh nhiệt độ tùy ý, sai số dưới 2 ° C, để đảm bảo an toàn trong quá trình điều trị, không bị nhiễm trùng sau khi điều trị và không bị hư hại do nhiệt.
6.Tính toán chính xác

Trước khi điều trị, khối lượng của tổn thương cần được loại bỏ được tính toán chính xác, và kế hoạch được thực hiện, nghĩa là có bao nhiêu vị trí tổn thương sẽ điều trị bấy nhiêu, để việc điều trị càng hiệu quả.

Nếu Bạn vẫn còn muốn muốn hỏi bệnh. Hãy gọi ngay theo số HOTLINE

0962.272.013

Chúng tôi luôn sẵn sàng ở đây để tư vấn cho bạn mọi lúc mọi nơi.

Sức khỏe của bạn là do cách bạn chọn bác sĩ và phương pháp điều trị. Bạn muốn khỏe mạnh hay vẫn cứ bị những cơn đau này hành hạ. Lựa chọn là của bạn.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố.