• slider
 • slider_1
1511fae4595fbe01e74e1 slider_12
javascript photo gallery by WOWSlider.com v8.8

Chữa Phồng đĩa đệm. Chỉ 30 Phút

Lời khuyên chân thành nếu bạn vẫn còn mong muốn khỏi bệnh này

 1. Đừng tin những gì bạn đọc mà hãy tin những gì các bạn thấy.
 2. Rẻ chưa hẳn là đã tốt. Rẻ mà nhiều lần mà không khỏi, hóa ra lại thành SIÊU ĐẮT.
 3. Chi phí điều trị cho bệnh này muốn dứt cũng phải tầm trên 10 triệu thì mới có cơ hội.

Chúng tôi tự hào rằng, Chỉ duy nhất tại Hà Nội, chỉ có phòng Khám An Thái  dám tự tin quay lại quá trình chữa trị thoát vị và phồng đĩa đệm bằng Sóng Radio cao tần thế hệ II.

Đây Sẽ Là là bằng chứng Rõ Ràng nhất về năng lực điều trị thoát vị và phồng 1 Hà Nội của phòng khám chuyên khoa xương khớp An Thái.

Sẽ có nhiều bên cũng quảng cáo chữa trị thoát vị và phồng đĩa đệm bằng sóng radio cao tần nhưng đa phần không phải vậy. Họ sẽ giới thiệu rất hay nhưng lúc tư vấn điều trị sẽ dùng phương pháp khác.

Nên chúng tôi quay video để cho bạn thấy : “Người thật việc thật. Chữa trị thật, hiệu quả thật

Còn về bệnh lý lồi hay còn gọi là phồng-phình đĩa đệm chỉ là một dạng nhẹ của thoát vị đĩa đệm. Nên nếu chữa khỏi được thoát vị thì phồng đĩa đệm không là gì quá ghê gớm.

Dưới đây là video về quá trình điều trị thoát vị đĩa đệm của bác sĩ Văn cho bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm lưng L3-L4. Mời các bạn theo dõi.

1 Trường hợp bệnh nhân điển hình khác bị Phồng đĩa đệm L5-S1 rồi chuyển sang Thoát vị và biến chứng bị Hẹp ống sống dẫn đến không đi lại được. Dù đã mổ 2 lần ở Việt Đức mà phải qua An Thái chữa Sóng Radio thì mới đỡ. Các bạn đừng nên bỏ lỡ Video này vì có thể đó sẽ là tương lai của các bạn nếu không chữa trị sớm bệnh Phồng đĩa đệm.

Quá trình điều trị bằng sóng cao tần diễn ra trong 30 Phút

Sau điều trị và nằm nghỉ ngơi, bệnh nhân đã có thể đi lại bình thường và ra về

Để xem những Video điều trị khác. Hãy chat với bác sĩ tư vấn>>>

Còn Nếu bạn là người mới bị phồng đĩa đệm và đang tìm hiểu về phồng đĩa đệm hãy đọc các bài viết dưới đây

SÓNG RADIO – PHỒNG ĐĨA ĐỆM  KHÔNG CÒN LÀ NỖI LO

Máy móc điều trị tại An Thái là những máy móc hiện đại nhất của 2019

Cách thức thực hiện thì sẽ như này

Điều trị phồng vị đĩa đệm bằng sóng cao tần là biện pháp xâm lấn nhỏ , tác động nội đĩa đệm bằng nhiệt.Dưới tác động của dòng điện xoay chiều có tần số 200 – 1.200MHz, nguồn nhiệt 40 – 70 độ C sẽ được truyền từ máy vào các mô ở đĩa đệm qua một điện cực dạng kim. Khi đó, dòng sóng âm được truyền vào đầu kim sẽ sinh ra nhiệt tác động các mô ở nhân nhầy đĩa đệm, làm co lại 1 phần nhân nhầy và các mô xung quanh đầu kim. Lúc này, nhân nhầy đĩa đệm sẽ được thu nhỏ và không còn chèn ép dây thần kinh, giúp loại bỏ đau nhức và tê bì.

Về phương pháp điều trị này thì sẽ có những ưu điểm nổi bật sau :

ƯU ĐIỂM KHI ĐIỀU TRỊ PHỒNG ĐĨA ĐỆM BẰNG SÓNG RADIO CAO TẦN

Chữa phồng đĩa đệm bằng sóng radio cao tần có những ưu  điểm sau đây:

Ưu điểm:

 • Thời gian thực hiện điều trị ngắn hơn các phương pháp phẫu thuật khác. Một ca thực hiện thủ thuật chỉ mất khoảng 20 phút
 • Không gây đau và ít làm tổn thương cột sống hơn các biện pháp chữa trị khác. Đặc biệt, di chứng sau phẫu thuật thường rất thấp.
 • Thời gian phục hồi bệnh khá nhanh. Bệnh nhân có thể tham gia các hoạt động sinh hoạt hàng ngày sau 3 giờ can thiệp
 • Tỷ lệ thành công của phương pháp này rất cao khoảng 80 – 95%
 • Có thể điều trị cho các bệnh nhân lớn tuổi có kèm theo các bệnh lý huyết áp, tiểu đường….

Nếu Bạn vẫn còn muốn muốn hỏi bệnh. Hãy gọi ngay theo số HOTLINE

096.227.2013

Chúng tôi khẳng định không phải là nơi chữa Rẻ nhất nhưng sẽ là nơi chữa Tốt Nhất.

Sức khỏe của bạn là do cách bạn chọn bác sĩ và phương pháp điều trị. Bạn muốn khỏe mạnh hay vẫn cứ bị những cơn đau này hành hạ. Lựa chọn là của bạn.

677 Bình luận

Son codon

May mà biết tới phòng khám sớm, chứ không phải vào Việt Đức mổ chắc giờ này lại nằm giống ông hàng xóm nhà tôi rồi. Đã bảo ông ấy đừng đi mổ rồi mà vẫn không nghe

12 phút trước
 • Phòng Khám An Thái

  Dạ vâng. Cảm ơn chú. Rất nhiều bệnh nhân đã mổ ở Việt Đức xong vẫn quay sang bên cháu điều trị đấy chú ạ.

  20 phút trước

Nguyễn Chính

Chỉ vì ham rẻ ở bên phòng khám khác mà chữa mãi mấy lần mới khỏi. Mong các bác bị thoát vị nghiên cứu kỹ vào rồi hãy đi điều trị không lại tiền mất mà tật lại mang thêm

1 giờ trước
 • Phòng Khám An Thái

  Dạ đúng rồi chú, rẻ nó có giá của rẻ, đắt nó có giá của đắt. Bác sĩ giỏi thì tay nghề cao mới chữa khỏi được chứ tay nghề non giá rẻ hơn thật nhưng chữa mãi chả khỏi tính ra thành đắt.

  1 giờ trước

Lê Linh

Hồi xưa website phòng khám dở quá không có phần bình luận. Hôm nay vào website định nhờ bảo bên Pk gọi tư vấn cho ông chú nhà chồng cũng bị thoái hóa nên vào bình luận ủng hộ phòng khám. Đầu tiên,Cảm ơn phòng khám đã chữa cho bố e khỏi bị thoát vị đĩa đệm lưng. Thế mà cũng được 8 năm rồi, mà bố em vẫn giờ làm việc hơi nặng tý vẫn vô tư.Hồi đó mà ko có PK giờ chắc bố giờ chắc bò mà đi mất

3 giờ trước
 • Phòng Khám An Thái

  Dạ cảm ơn bạn nhé. Website bên Pk mới nâng cấp nên rất mong bạn sẽ ủng hộ và nếu bạn biết ai cũng bị thoát vị đĩa đệm giống bố bạn thì có thể giới thiệu về phòng khám nhé.

  4 giờ trước

Hoàng Sơn

Không gì để nói. Chỉ biết cảm ơn pk nhiều, không giờ này chắc bò đi mất.

4 giờ trước

Vu Tran

Em ơi, gửi anh lại video của anh điều trị hôm 20-8 nhé. Gửi anh để a cho mấy ông họ hàng xem, mấy ông đấy cũng đang muốn điều trị. Mail của a la vutran101980@gmail.com

12 giờ trước
 • Phòng Khám An Thái

  Em gửi rồi đó. A kiểm tra lại mail hộ em nhé. Nếu các bác ấy cần em giải đáp gì thì anh cho các ấy số của pk là 096.227.2013 anh nhé

  10 giờ trước

Lưu Tuấn

Chi phí chữa trị hơi đắt. Nhưng nó đắt cũng sắt ra miếng. Chứ nhiều nơi cũng thử giá rẻ hơn nhưng chả ăn thua. Mà cho chú tái khám để lên khám lại với lấy thêm ít thuốc uống nữa nhé. Chú vẫn dùng số 0826516017. Đặt lịch cho chú vào ngày kia đi.

1 ngày trước
 • Phòng Khám An Thái

  Dạ vâng. Chú mới điều trị xong thì nhớ giữ gìn tránh làm việc nặng trong thời kỳ này nhé để đĩa đệm nó ổn định đã. Cháu đã đặt lịch khám lại cho chú với bác sĩ Phương rồi. Hẹn chú sáng ngày kia 10h chú nhé.

  1 ngày trước

Hien Pham

Công nhận phòng khám chữa giá cao. Nhưng thôi giá cao mà còn khỏi còn hơn giá rẻ mà chữa nhiều nơi. Tôi đây cũng vì ham rẻ tính ra lại thành Đắt. Chúc pk đông khách

1 ngày trước
 • Phòng Khám An Thái

  Vâng. Đắt mà khỏi bệnh lâu dài thì chắc ai cũng muốn cô à. Nếu cô hôm nào rảnh xuống hà nội để bác sĩ khám lại miễn phí cho cô nhé.

  1 ngày trước

Vũ Mạnh Tiến

Xin hỏi em bị thoát vị lưng L3-L4. Chi phí chữa trị có đắt không vậy

2 ngày trước
 • Phòng Khám An Thái

  Chi phí còn thường phụ thuộc vào tình trạng bệnh của anh nữa ạ. Có 2 phương án điều trị còn phụ thuộc vào ngân sách của mình nữa ạ. Nhưng theo em thì với điều trị bằng sóng cao tần là tốt nhất đối với bệnh nhân thoát vị như anh, tuy hơi đắt nhưng cực kỳ an tâm. Như a chữa xong sẽ thấy rất xứng đáng ạ

  2 ngày trước

Lợi Đặng

Đã chữa bằng sóng tại đây, giờ được 5 ngày rồi thấy khá là ok

5 ngày trước

Trung Yên Bái

Lúc đầu cũng ngại đi xuống chữa, nhưng may mà vợ nó thúc đi không chắc giờ đau chết mất. Chúc Phòng khám đông khách, giờ thoát vị L3-L4 của em chắc đỡ rồi, thấy không đau như trước nữa

7 ngày trước

Tuấn Nguyễn

Lúc đầu không tin lời PK Quảng cáo cho lắm.thấy trên mạng bệnh này chữa không khỏi được, nhưng giờ chữa rồi được 2 năm nay thấy đỡ gần như 95%. Không biết bệnh mình nhẹ hay sức khỏe tốt.

10 ngày trước

Dung Nguyễn

Khó tìm đường kinh, nhầm sang Tây Sơn, đi vòng cho chục cây. May mà chữa được không thì phí công vô ích

15 ngày trước

Trung Dung

Em mới 27 tuổi, trong 1 lần vác đồ nặng bị thoát vị. Chi phí và thời gian chữa bao lâu ạ

15 ngày trước

2 thoughts on “Chữa Phồng đĩa đệm. Chỉ 30 Phút

 1. Tôi bị phồng đía đêm L4. L5. Vậy chi phí cho việc chữa trị là bao nhiêu? Năm nay 48 T

 2. Em năm nay 25 tuổi. Và bị phình đĩa đệm l4-5
  Gây chèn ép rễ thần kinh L4.
  Pk có thể tư vấn cho em cách điều trị và chi phí được không ạ ?
  Em cảm ơn !

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố.